Vé máy bay đi Rạch Giá kiên giang giá rẻ, ve may bay di kien giang gia re

DIỄN ĐÀN VÉ RẺ NHẤT CÁC ĐẠI LÝ
tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Rạch Giá

Có duy nhất 1 chuyến bay đi Rạch Giá mỗi ngày từ TPHCM đi Rạch Giá được cung cấp bởi Vietnam airlines. Giá vé trung bình dao động từ 500.000 tới 1.700.000 là cao nhất.

Loại vé máy bay đi rạch giá khuyến mãi không được hoàn đổi, Loại vé phổ thông được phép hoàn đổi mất phí, Các hạng vé đều được mang theo hành lý 7kg xách tay và 7kg ki gởi. Trẻ em được giảm 25% giá vé, em bé giảm 90%, Giữ vé miễn phí trong vòng 24 tiếng, giao vé tận nơi.

Ở xa thanh toán chuyển khoản qua ngân ngàng, có thể nhận vé qua tin nhắn hoặc email. Kiểm tra thông tin gọi lên đại lý Nam Phương hoặc tổng đài vietnam airlines :08 .320.320. Để kiểm tra giá vé có thể truy cập trực tuyến trên wedsite hoặc gọi điện thoại cho booker.

vé máy bay đi rạch giá - phòng vé nam phương
 
Đặt vé trước ngày bay từ 1 tuần đến 1 tháng để có giá vé tốt nhất. Tuân thủ các quy định như làm thủ tục trước giờ bay 90 phut, không mang đồ ăn, chất lỏng, vũ khí lên máy bay.

Phòng vé Nam Phương hỗ trợ trực tuyến 24/7 để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu hay thắc mắc của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Nam Phương cung cấp vé máy bay đi rạch giá rẻ thấp nhất trên thị trường.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mỗi khi mua ve may bay bạn thường xuyên dò giá vé máy bay đại lý này đến đại lý khác, bạn mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm gia ve may bay, vì thế hãy chọn phòng vé máy bay chúng tôi ngay với giá vé tốt, dịch vụ luôn có vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi mỗi ngày, đặt ve may bay gia re ngay hôm nay để được giảm giá 200.000đ / vé
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NAM PHƯƠNG
Địa chỉ: Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.
Website: phongvenamphuong.com - Email: phongvenamphuong.com@gmail.com
Cung cấp vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ lẽ, vé đoàn cho chặng vé máy bay đi Quy nhơn Bình Định giá khuyến mãi rẻ, bán vé tàu đi nha trang du lịch
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay nam phương khuyến mãi
đại lý vé máy bay nam phương khuyến mãi